LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • Năm 2008: Thành lập Công ty TNHH TM SX và XNK DuyAnh 
  • Năm 2009: Thành lập Cơ sở sản xuất phân hữu cơ vi sinh hudavil Bình Dương
  • Năm 2010: Thành lập Chi nhánh tại Long An, mở rộng thị trường xuất khẩu sang Lào
  • Năm 2011: Phát triển mở rộng thị trường lên các tỉnh Tây Nguyên, xuất khẩu sang Campuchia
  • Năm 2012: Thành lập Chi nhánh tại Cà Mau, Kiên Giang, Đắk Lắk
  • Năm 2013: Dự kiến sản xuất thử nghiệm phân bón lá Hudavil

 

Giới thiệu:

Công ty TNHH TM-SX và XNK Duy Anh là doanh nghiệp tư nhân được thành lập ngày 10 tháng 01 năm 2008 theo giấy phép hoạt động số 4102057555 đến ngày 21 tháng 06 năm 2011 được đổi thành số 0305453660 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
Thời kỳ đầu Công ty hoạt động lĩnh vực thương mại với các mặt hàng thương mại chủ yếu là nông sản, tuy nhiên trong quá trình hoạt động kinh doanh nhận thấy sự cần thiết về một nền nông nghiệp với những sản phẩm Nông nghiệp xanh và sạch, Vì lý do này Công Ty đã nỗ lực tìm và nghiên cứu và đã nắm bắt công nghệ sản xuất phân Hữu Vi Sinh theo Công Nghệ Hudavil của Viện Khoa Học Việt Nam – Viện Hoá Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên (Nay là viện Hàn Lâm), Nhờ có công nghệ Hudavil Công ty đã vượt lên mọi khó khăn ban đầu không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường chủng loại sản phẩm phục vụ nông nghiệp luôn mang theo các tiêu chí năng suất nhưng phải thân thiện với môi trường và tăng năng suất cũng như cải tạo chất lượng nông sản, sản phẩm nông nghiệp.
Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Công Ty TNHH TM-SX Và XNK Duy Anh còn được tiếp sức rầt nhiều từ những lá thư cũng như ý kiến đóng góp của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của phân Hữu Cơ Vi Sinh Hudavil mang thương hiệu Phân hữu cơ vi sinh Hudavil Duy Anh đã dần quen thuộc với khách hàng. Không những thế sản phẩm của Công ty đã dần được sự tín nhiệm của các khách hàng tiền năng…..


 

Chức năng

Là một doanh nghiệp hoạt động gắn liền với sản phẩm nông nghiệp: kinh doanh thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu các mặt hàng sản phẩm phân bón như:

  • Phân bón hữu cơ vi sinh Hudavil
  • Phân bón hữu cơ vi sinh Hudavil +TE
  • Phân bón hữu cơ đa vi lượng Hudavil + TE
  • Phân bón lá đa vi lượng Hudavil

 

Mục tiêu:

Không ngừng cải tạo, cải tiến kỹ thuật, đa dạng hoá sản phẩm để phù hợp hơn với nhiều loại cây trồng, sản phẩm đạt chất lượng tăng năng suất cho cây trồng. Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty phải ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng của sản phẩm ngày một cải thiện toàn diện, để khách hàng ngày càng có hiệu quả hơn khi sử dụng các sản phẩm này: các loại phân bón chuyên dùng, các biện pháp ức chế quá trình phân hủy của phân bón, việc đưa các chất dinh dưỡng da, trung và vi lượng thích hợp vào phân bón chính là sự nâng cao về hàm lượng kỹ thuật cho các sản phẩm phân bón. Và đây cũng là những tiền đề trong mục tiêu: Bón phân cân đối vì một nền nông nghiệp bền vững xanh và sạch của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.Với vị thế mới, Công Ty TNHH TM SX Và XNK Duy Anh phấn đấu tập trung mọi nguồn lực, để trở thành nhà sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh phát triển mạnh và ổn định, không chỉ ở Việt Nam mà còn có đối với khu vực Châu Á.
Với phương châm Hợp tác – Phát triển sáng tạo - Hướng tới tương lai, Công ty TNHH TM SX và XNK Duy Anh luôn sẵn sàng liên kết, hợp tác với các ban ngành, đoàn thể, các viện, trường, trung tâm, các nhà khoa học, các công ty, đơn vị, đại lý, khách hàng... cũng như mọi cá nhân trong và ngoài nước cho sự phát triển của tất cả chúng ta
Mở rộng hoạt động kinh doanh, cung ứng sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin đến người tiêu dùng, mở rộng thị trường, thị phần xuất khẩu.


 

Thành tựu:

Sau gần 5 năm hoạt động và phát triển, cùng với sự tín nhiệm của Quý khách hàng, chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất đầu tư các nhà xưởng sản xuất tại các tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên, mở rộng thị trường thị trường xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.